Người tốt việc tốt

 • Lớp trưởng gương mẫu

            Hòa chung không khí thi tìm hiểu, noi gương và viết về tấm gương “ Người tốt việc tốt”của trường tiểu học Lĩnh Nam, tập thể lớp 5A5 của chúng em  trở nên thật thân thiết và đoàn kết  hơn bao giờ hết  vì ở đó có nhiều  bạn đang thi đua làm thật nhiều việc tốt trong muôn ngàn bông hoa việc tốt của nhà trường. Trong số đó, em không thể không nhắc đến bạn Trương Nhật Ánh  lớp trưởng lớp em.

  08 Tháng 04, 2019 Xem thêm
 • TẤM GƯƠNG BẠN NGHÈO VƯỢT KHÓ

     Trước đây, em từng nghĩ rằng trong cuộc sống hằng ngày để tìm một tấm gương người tốt, việc tốt chắc không dễ dàng, và nếu ai có làm việc tốt thì chắc phải lớn lao lắm. Nhưng rồi có một chuyện xảy ra tuần trước đã khiến em hiểu là không phải như vậy!  Những tấm gương người tốt, việc tốt luôn ở xung quanh em, rất gần gũi với em và các bạn tại trường tiểu học Lĩnh Nam yêu dấu này mà nhiều lúc vô tình em chưa kịp nhận ra.

  28 Tháng 03, 2019 Xem thêm
 • NGƯỜI CON HIẾU THẢO

           Là học sinh như chúng ta, có bao nhiêu tấm gương sáng để ai ai cũng noi theo học tập. Một tấm gương người tốt, việc tốt  không  ở đâu xa mà ở ngay bên cạnh tôi, người bạn thân của tôi,  bạn  Phạm Gia bảo, học sinh lớp 5A3, trường Tiểu học Lĩnh Nam. Gia Bảo là một học sinh đầy nghị lực vươn lên trong cuộc sống, luôn được thầy cô, bạn bè yêu mến .

  17 Tháng 01, 2019 Xem thêm
 • Người đội viên tôi yêu mến

          Lớp 5A2 của chúng tôi có rất nhiều tấm gương người tốt việc tốt . Trong  đó không thể không nhắc đến bạn Nguyễn Diệp Chi – Bạn là Chi đội trưởng của lớp và cũng là Liên đội trưởng của Liên đội Tiểu học Lĩnh Nam.

  01 Tháng 01, 2019 Xem thêm
 • Lớp trưởng lớp em

            Mỗi ngày đến trường, em đều thấy ngôi nhà thứ hai của em “Trường tiểu học Lĩnh Nam” của em  càng trở nên thân thương hơn bởi ở đó có rất nhiều bạn có việc làm tốt

  22 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • Cô giáo Mai Thị Huyền - Tấm gương tiêu biểu trong phong trào học tập suốt đời

          Với nhiều thành tích đạt được trong các phong trào thi đua các cấp, cô giáo Mai Thị Huyền (Giáo viên trường Tiểu học Lĩnh Nam– Hoàng Mai – Hà Nội) xứng đáng là một tấm gương điển hình tiên tiến, “Người tốt, việc tốt” trong phong trào học tập suốt đời.

  22 Tháng 11, 2018 Xem thêm

CHAT VỚI CHÚNG TÔI