CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG VỀ VỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC LĨNH NAM

 Trong  những ngày giáp tết Kỉ Hợi, mọi người đang phải trải qua những ngày lạnh giá của mùa đông nhưng trong lòng mỗi thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Lĩnh Nam  lại đang cảm thấy sự ấm áp của tình người, sự ấm áp của lòng nhân ái với  chương trình Xuân yêu thương 2019.

Chương trình xuân yêu thương  là một hoạt động truyền thống của trường  Tiểu học Lĩnh Nam , đây  là dịp để các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh thể hiện tình cảm yêu thương chia sẻ với những học sinh có  hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Với ý nghĩa nhân văn trên,  cứ  mỗi dịp tết đến xuân về, nhà trường  lại tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”  nhằm quyên góp ủng hộ và giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường có một cái tết ấm áp đủ đầy. Đến dự chương trình  có Ban giám hiệu, Ban đại diện Ban CMHS , toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên nhà trường và đặc biệt là phụ huynh học sinh 42 em được trao quà đợt này.

Chương trình được mở đầu bằng các tiết mục   văn nghệ  công phu  đặc sắc mang theo không khí xuân tưng bừng rộn rã.  Sau phần tuyên bố lí do và giới thiệu  đại biểu, là phần trao quà cho 42 học sinh đã được lập danh sách. Năm nay, nhà trường quyên góp được tổng số tiền là  29 400 000, tặng cho 42 học sinh  mỗi  xuất quà và tiền mặt có tổng  giá trị 700 000, mong rằng chút quà nhỏ sẽ giúp các bạn có cái tết ấm áp hơn.

Em Phạm Gia Bảo, học sinh lớp 5A3, khi lên nhận quà đã không khỏi xúc động, bùi ngùi. Gia đình em hiện nay rất khó khăn, nhà ở là nhà thuê,  bố em bị suy thận, phải chạy chữa thường xuyên, mẹ em không có việc làm ổn định, cuộc sống rất bấp bênh. Phát biểu trước các quý vị đại biểu, em bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới nhà trường, các bác phụ huynh và các bạn học sinh, em cũng hứa sẽ cố gắng phấn đấu là con ngoan trò giỏi.

Chương trình kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn còn in đậm trong lòng cán bộ giáo viên và các em học sinh trường tiểu học Lĩnh  Nam. Nhìn gương mặt tràn đầy niềm vui của các em nhỏ được trao quà, ai cũng cảm thấy ấm lòng và hi vọng nhiều điều tốt đẹp sẽ  đến với các em trong năm mới.

CHAT VỚI CHÚNG TÔI