CHUNG KẾT HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM 2018

        Nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất và công tác ngoại khóa thông qua Hội khỏe Phù Đổng cấp trường, phát hiện những học sinh có tố chất thể dục thể thao để tham gia Hội khỏe Phù Đổng các cấp. Vào sáng ngày 15/10/2018, trường tiểu học Lĩnh Nam đã long trọng tổ chức chung kết Hội khỏe Phù Đổng năm 2018. Hội khỏe Phù Đổng  năm nay tạo nên được dấu ấn nghệ thuật mang một luồng hơi thở mới đến từ đó là có thêm phần thi Aerobics của các khối từ khối 1 đến khối 5

  Giữa cái nắng gắt của bầu trời thu trong xanh, sân trường trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết, tiếng vỗ tay rầm rập, tiếng hò reo, cổ vũ của các khối lớp, tiếng trầm trồ khen ngợi với các động tác khéo léo trông thật thích mắt và hấp dẫn của các màn biểu diễn Aerobics.

       Sau phần thi Aerobics, sân trường lại trở nên hồi hộp, cuồng nhiệt, sôi động,  rồi vỡ òa trong niềm  vui sướng  của cả vận động viên và cổ động viên ở các nội dung thi đấu  truyền thống như chuyền bóng, chạy tiếp sức , nhảy lò cò , nhảy bao bố , kéo co.

    Tại vòng chung kết, nhà trường đã trao 20 giải tập thể cho các khối lớp.

        Hội khoẻ Phù Đổng năm 2018  của TH Lĩnh Nam  đã thành công tốt đẹp, đầy ắp một tinh thần sức sống mới: “ Rèn luyện thân thể - Đẩy mạnh học tập – Rèn luyện thân thể - Bảo vệ Tổ Quốc – Rèn Luyện  thân thể - Kiến thiết đấy nước” .

Buổi chung kết của Hội khỏe Phù Đổng  đã kết thúc nhưng dư âm của các nội dung biểu diễn  vẫn còn đó làm cho tâm trạng  của cô và trò xuyên suốt buổi học.

      Hội khỏe thật sự  là dịp để học sinh trong nhà trường giao lưu, học hỏi, tăng cường hiểu biết, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời tạo nên không khí thi đua sôi nổi của các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường, khơi dậy phong trào rèn luyện thân thể học sinh, từ đó đẩy mạnh phong trào dạy tốt học tốt nhằm hoàn thành nhiệm vụ  năm học mới.

      Người viết: Ngô Bình

CHAT VỚI CHÚNG TÔI