Trường TH Lĩnh Nam sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019

           

         Hòa chung không khí tưng bừng háo hức của cả nước chuẩn bị đón một mùa xuân mới, sáng ngày 14/01/2019,  thầy và trò trường TH Lĩnh Nam đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2018-2019. Buổi lễ sơ kết đã tuyên dương, khen thưởng các tập thể lớp và học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, phương hướng học tập trong học kì II.

     Tới dự buổi lễ, có cô giáo Tạ Thị Thanh Tâm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; ban thường trực cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

     Mở đầu là phần văn nghệ chào mừng  với  bài hát, điệu nhảy vô cùng ý nghĩa và sội động như  “Biết ơn thầy cô giáo” do em Bảo An và tốp múa trình bày, vũ điệu Zumba do câu lạc bộ Zumba fitness thực hiện, chương trình còn có sự tham gia của các cô giáo trong nhà trường  với bài hát “Bài ca người giáo viên trẻ” khiến cho những tràng pháo tay cổ vũ không ngớt.

         Tiếp theo buổi Lễ sơ kết, đồng chí Tạ Thị Thanh Tâm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc  “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu đồng chí đã nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua như các giải toán quốc tế của học sinh, các cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận,…đồng chí ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường tiểu học  Lĩnh Nam, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

       

          Kết thúc chương trình là phần khen thưởng cho những cá nhận, tập thể đạt thành tích cao trong học kì I vừa qua. Nhà trường đã trao thưởng cho hơn 200 học sinh tiêu biểu và đạt giải trong các cuộc thi toán quốc tế, quôc gia,  các lớp tiêu biểu trong trào thi đua. Mỗi gương mặt của các em học sinh trên sân khấu đều ánh lên niềm tự hào, hạnh phúc .

             Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hy vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới. 

                                                                                      Người viết: Ngô Bình

CHAT VỚI CHÚNG TÔI