Trường tiểu học Lĩnh Nam long trọng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

          Trong không khí phấn khởi của toàn ngành GD, thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam, sáng  ngày 20/11/2018, thầy và trò trường Tiểu học Lĩnh Nam tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm và tuyên dương, khen thưởng  các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tới dự với nhà trường có các đồng chí lãnh đạo Phường Lĩnh Nam, ban đại diện hộ cha mẹ học sinh, và đặc  biệt hơn cả là nhà trường được đón tiếp các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên nhân viên đã từng công tác tại nhà trường.

          Ngay từ đầu buổi lễ kỷ niệm, sân trường đã trở nên nồng ấm, ngọt ngào hơn bao giờ hết bởi những ca khúc đã được chọn lọc qua hội thi “ Nét đẹp thầy trò” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam  với các bài hát “ Lời thầy cô” với phần biểu diễn của cô giáo Ngọc Bíchvà học sinh khối 4, song ca bài “Người thầy” của cô giáo Anh Miền và Mai Hà và học sinh khối 5, Đơn ca bài hát “ Công thầy” của cô giáo Mai Nga và học sinh khối 3.

        Ngay sau nghi lễ chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, đồng chí Tạ Thị Thanh Tâm- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc “Diễn văn lễ kỷ niệm”, đồng chí cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các cấp lãnh đạo, các thế hệ nhà giáo đi trước, sự chia sẻ với đồng nghiệp, tình cảm yêu thương đối với học sinh, tiếp tục cống hiến, xây dựng nhà trường ngày một đoàn kết, vững mạnh.

          Tiếp theo là phần khen thưởng tập thể và các cá nhân tiêu biểu, năm học 2017- 2018,  mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, trường Tiểu học Lĩnh Nam đạt được rất nhiều thành tích,  được nhận Bằng khen của Ban chấp hành TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vì “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào đọc và làm theo báo Đội”,  Ủy ban nhân dân phường và nhà trường đã trao phần thưởng cho 6 đồng chí đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 4 giáo viên có SKKN cấp Thành phố, 5 đồng chí đạt danh hiệu thi đua các cấp .

 Nhân dịp này, các cấp lãnh đạo, đại diện cán bộ hưu trí, các ban ngành đoàn thể đã lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

 

 

            Thay mặt hơn 1800 học sinh  trong nhà trường, em Lương Hương Linh đại diện học sinh nhà trườnglên phát biểu tri ân, gửi tặng bó hoa tươi thắm đễn các thầy cô.

            Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởicác cấp lãnh đạo, là niềm xúc động  bao thế hệ thầy trò , là niềm tin yêu của các bậc phụ huynh. Những lời ca, tiếng hát ngọt ngào, những ánh mắt, nụ cười đầy yêu thương trìu mến, những cái ôm, cái nắm tay siết chặt không thể nói lên lời, tất cả như hòa quyện trong không khí  “Tôn sư trọng đạo”” Uống nước nhớ nguồn”

                                                                                                          Người viết - Ngô Bình

CHAT VỚI CHÚNG TÔI