TRƯỜNG TIỂU HỌC LĨNH NAM TƯNG BỪNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE, TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

        Trong không khí tưng bừng của tuổi trẻ cả nước kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,  được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội quận Hoàng Mai, ngày 25/3/2019  Liên đội Tiểu học Lĩnh Nam long trọng  tổ chức  Ngày hội  “Thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên Đoàn” với chủ điểm “ Em yêu Tổ quốc Việt Nam”.

            Đến dự với Ngày hội của nhà trường có sự  tham dự động viên của đoàn phường Lĩnh Nam, Ban đại diện cha mẹ học sinh  cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.
          Sau
bài phát biểu khai mạc Ngày hội  của cô giáo Tạ Thị Thanh Tâm- Bí thư  Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ,  sân trường  trở nên sôi nổi với các phần   giao lưu tìm hiểu truyền thống về Đoàn, các tấm gương đoàn viên tiêu biểu.

        Ngày hội trở  nên  cuồng nhiệt, thu hút toàn bộ khán giả với các tiết mục  biểu diễn Aerobics và  Flashmos  sôi động,  trò chơi vận chuyển lương thực ra biển đảo, trò chơi kéo co đến từ các khối lớp, các phần quà thiết thực mà nhà trường trao tặng cho học sinh.

            Ngày hội  “Thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên Đoàn” với chủ điểm “ Em yêu Tổ quốc Việt Nam” kết thúc trong niềm vui hân hoan của tất cả các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường. Ngày hội mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, giáo dục học sinh  tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn những anh hùng đã ngã xuống vì một nền độc lập của dân tộc, quyết tâm thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

                                                                         Người viết: Ngô Thị Bình

 

 

 

 

CHAT VỚI CHÚNG TÔI